เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อและติดตั้งระบบโสตทัศนูปกรณ์ภายในห้องเรียนอาคารเรียนและปฏิบัติการศิลปกรรมและการออกแบบ จำนวน ๑ งาน (ครุภัณฑ์ดนตรีสากลและดนตรีไทย จำนวน ๑๘ รายการ)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาซื้อและติดตั้งระบบโสตทัศนูปกรณ์ภายในห้องเรียนอาคารเรียนและปฏิบัติการศิลปกรรมและการออกแบบ ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี ๑ งาน (ครุภัณฑ์ดนตรีสากลและดนตรีไทย ๑๘ รายการ) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ ๒๑/๒๕๖๓ ลงวันที่ ๓ กรกฎาคม ๒๕๖๓ นั้น ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท สาวิทธการ จำกัด (ขายปลีก) ดังรายละเอียด

ดาวน์โหลดประกาศ