เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อรถโดยสารปรับอากาศ ชนิดถุงลม ขนาดไม่น้อยกว่า ๓๐ ที่นั่ง จำนวน ๑ คัน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาซื้อรถโดยสารปรับอากาศ ชนิดถุงลม ขนาดไม่น้อยกว่า ๓๐ ที่นั่ง จำนวน ๑ คัน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๒๓/๒๕๖๓ ลงวันที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๖๓ นั้น ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท สหกิจยนต์(1986) จำกัด (ผู้ผลิต)

ดาวน์โหลดประกาศ