การประกวดเขียนเรียงความ “คนของพระราชา สร้างจิตอาสาพัฒนาสังคม”

1.เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ภาคปกติ
2.เขียนเรียงความด้วยลายมือตนเอง จำนวน 1 หน้า กระดาษ A4 พร้อมเขียน ชื่อ-สกุล สาขาวิชา คณะวิชาและเบอร์โทรศัพท์
3.ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับรางวัลดังนี้
3.1 รางวัลชนะเลิศ 1,500 บาท
3.2 รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่1 1,000 บาท
3.3 รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่2 500 บาท

ทั้งนี้ นักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมประกวด สามารถส่งผลงานการประกวด ณ งานกิจกรรมนักศึกษา ภายในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 และจะประกาศผลภายในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562

>>> ดาวน์โหลดประกาศ<<<

ช่องทางการติดตามข่าวสาร

@Line   พิมพ์ @pbru หรือ >>คลิกที่นี่<<
FACEBOOK กิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
FACEBOOK องค์การนักศึกษา มรภ.เพชรบุรี