มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2562 สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทร 032708607 หรือสมัครด้วยตนเองได้ที่ http://admission.pbru.ac.th/
ID Line : @acad.pbru
www.pbru.ac.th
#เรียนรู้แบบมืออาชีพที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรีภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2562

(คณะเทคโนโลยีการเกษตร)รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรีภาคปกติ 2562

(คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี)รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรีภาคปกติ 2562

(คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ)รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรีภาคปกติ 2562

(คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม)รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรีภาคปกติ 2562

(คณะครุศาสตร์)รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรีภาคปกติ 2562

(คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์)รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรีภาคปกติ 2562

(โควตา)ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2562 ประเภทโควตาเรียนดี

(คณะวิทยาการจัดการ)รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรีภาคปกติ 2562

(โควตา)ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2562

(ทุน)ประกาศรับสมัครผู้ขอรับทุนอุดหนุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562

(Portfolio)ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกประจำปีการศึกษา 2562 รอบ 2 ความสามารถพิเศษ

(Portfolio)ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2562 รอบโควตาความสามารถพิเศษ

(รับตรงอิสระ รอบที่ 1)ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ภาคปกติ รอบรับตรงอิสระ รอบที่ 1

(สำหรับนักศึกษาครุศาสตรบัณฑิต) กำหนดให้นักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 1 ทุกสาขาวิชา เข้าพักอาศัยในหอพักของมหาวิทยาลัย

(ทุน)ใบสมัครทุน ปีการศึกษา 2562

(รับตรงอิสระ รอบที่ 1)ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา2562 รอบรับตรงอิสระ รอบที่ 1(เพิ่มเติม)

(โควตาเรียนดี และ Portfolio)รายชื่อผู้ยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา 2562 รอบโควตาเรียนดี และ รอบโควตาความสามารถพิเศษ (Portfolio)

new (รับตรงอิสระ รอบ 2)รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2562 รอบรับตรงอิสระ รอบที่ 2 new

new (รับตรงอิสระ รอบ 2)ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรีภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2562 คณะพยาบาลศาสตร์ new