มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี รับสมัครนักศึกษาจ้างงาน

รับสมัครนักศึกษาจ้างงาน

รับสมัครนักศึกษาจ้างงาน 35 บ./ชม.

▶️ปฏิบัติงานตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. – 30 พ.ย. 63

▶️ปฏิบัติงานภายในหน่วยงานต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยฯ

▶️ปฏิบัติงานในช่วงเวลาว่างจากการเรียน

🔴🔴สมัครด้วยตนเองได้ตั้งแต่วันนี้ – 18 ก.ย. 63🔴🔴

👉ที่งานบริการแลัสวัสดิการนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา

🗳เอกสารประกอบการสมัคร

-สำเนาบัตรประชาชน

-สำเนาบัตรนักศึกษา

สอบถามเพิ่มเติม

☎️กองพัฒนานักศึกษา โทร.032-708610 (พี่หวาน)