ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างเหมาบริการรักษาความปลอดภัยและจัดการจราจรภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาบริการรักษาความปลอดภัยและจัดการจราจรภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๒๖/๒๕๖๓ ลงวันที่ ๒๔ สิงหาคม ๒๕๖๓ นั้น จ้างเหมาบริการรักษาความปลอดภัยและจัดการจราจรภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จำนวน ๑๒ เดือน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท รักษาความปลอดภัย 88 รัชชานนท์ จำกัด (ให้บริการ)

ดาวน์โหลดประกาศ