เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานชั่วคราว ประเภทวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๓

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มีความประสงค์จะรับสมัครสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานชั่วคราว ประเภทวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๓ อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๓๑(๒) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. ๒๕๔๗ พระราชบัญญัติระเบียบข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา พ.ศ. ๒๕๔๗ และแก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ ๒) พ.ศ. ๒๕๕๑ ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ว่าด้วยการบริหารงานบุคคลพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๕๓ จึงประกาศรับสมัครสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานชั่วคราว ประเภทวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๓ จำนวน ๑ อัตรา โดยมีรายละเอียด ดังนี้

ดาวน์โหลดประกาศ และใบสมัคร

รับสมัครพนักงานชั่วคราว ประเภทวิชาการ ครั้งที่ 1-2563