มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เตรียมความพร้อมจัดการแข่ง “โตนดรันนิ่ง” เดิน-วิ่งการกุศล “เพชรบุรี-ราชภัฏมินิซูเปอร์ฮาล์ฟมาราธอน 2020” ชิงถ้วยพระราชทาน

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 14 ตุลาคม 2563 ณ ห้องเอกศักดิ์บุตรลับ อาคารสุเมธตันติเวชกุล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์นรีนารถ ศรีวรนารถ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นประธานประชุมการจัดการแข่ง “โตนดรันนิ่ง”เดิน-วิ่งการกุศล “เพชรบุรี-ราชภัฏมินิซูเปอร์ฮาล์ฟมาราธอน 2020” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในครั้งนี้นางวันเพ็ญ มังศรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชรบุรี ได้ให้เกียรติเข้าร่วมประชุมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ประกอบด้วย ผู้แทนจากหน่วยงานราชการ ทหาร ตำรวจ มูลนิธิ สถานพยาบาลและองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น

การจัดการแข่งเดิน-วิ่งการกุศล “เพชรบุรี-ราชภัฏมินิซูเปอร์ฮาล์ฟมาราธอน 2020” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี กำหนดจัดขึ้นในวันอาทิตย์ ที่ 13 ธันวาคม 2563 เส้นทางสายเพชรบุรี – หาดเจ้าสำราญ ประเภทการแข่งขัน ประกอบด้วย VIP ค่าสมัคร 1,800 บาท ซุปเปอร์ฮาล์ฟมาราธอน ระยะทาง 25 กิโลเมตร ค่าสมัคร 750 บาท มินิมาราธอน ระยะทาง 10.5 กิโลเมตร ค่าสมัคร 650 บาท ระยะทาง 5 กิโลเมตร ค่าสมัคร 600 บาท และระยะทาง 2 กิโลเมตร ค่าสมัคร 500 บาท

ทั้งนี้ รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย จะนำไปเป็นทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ให้ได้มีโอกาสศึกษาจนจบการศึกษาระดับปริญญาตรี และยังเป็นการส่งเสริมให้นักศึกษา บุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ และประชาชนทั่วไปให้ความสำคัญต่อการออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพ

ผู้สนใจสามารถสมัครได้ทางเว็บไซต์ http://www.pbrurun.com/ และโอนเงินค่าสมัครได้ที่ธนาคารออมสิน สาขาสะพานพระจอมเกล้า ชื่อบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เดิน-วิ่ง การกุศล เลขที่บัญชี 020341919296 เมื่อโอนเงินแล้วให้กรอกรายละเอียดผู้สมัครตามแบบฟอร์ม หรือสามารถมาสมัครได้ด้วยตนเองที่กองพัฒานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ในวัน-เวลาราชการ สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-3270-8693นอกจากนี้ยังสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เพจโตนดรันนิ่ง

#

รายงานโดย กลุ่มงานสื่อสารองค์กร มหาิทยาลัยราชภัฏเพชรบุร