เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกพนักงานชั่วคราว ประจำสำนักงานโครงการยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น ตามศาสตร์พระราชา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ครั้งที่ ๑/๒๕๖๓

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานชั่วคราว ประจำสำนักงานโครงการยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น ตามศาสตร์พระราชา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ครั้งที่ ๑/๒๕๖๓ ลงวันที่ ๑๕ ตุลาคม ๒๕๖๓ นั้น บัดนี้ คณะกรรมการฯ ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศผลการสอบคัดเลือกพนักงานชั่วคราว ประจำสำนักงานโครงการยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น ตามศาสตร์พระราชา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ครั้งที่ ๑/๒๕๖๓ ดังนี้

ดาวน์โหลดประกาศ