ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดเครื่องจำลองและเร่งสภาวะการเกิดปฏิกิริยา จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดเครื่องจำลองและเร่งสภาวะการเกิดปฏิกิริยา ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดเครื่องจำลองและเร่งสภาวะการเกิดปฏิกิริยา ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๖/๒๕๖๔ ลงวันที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๓ นั้น ชุดเครื่องจำลองและเร่งสภาวะการเกิดปฏิกิริยา ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี ๑ ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท คัลเลอ โกลโบล จำกัด (ขายปลีก, ให้บริการ)

ดาวน์โหลดประกาศ