ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการผลิตที่สามารถเชื่อมต่อมนุษย์ด้วยระบบเสมือนจริงพร้อมโปรแกรมจำลองการทำงาน จำนวน 1 ชุด

ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการผลิตที่สามารถเชื่อมต่อมนุษย์ด้วยระบบเสมือนจริงพร้อมโปรแกรมจำลองการทำงาน ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการผลิตที่สามารถเชื่อมต่อมนุษย์ด้วยระบบเสมือนจริงพร้อมโปรแกรมจำลองการทำงาน ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๒/๒๕๖๔ ลงวันที่ ๑๖ ตุลาคม ๒๕๖๓ นั้น การจัดซื้อชุดปฏิบัติการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการผลิตที่สามารถเชื่อมต่อมนุษย์ด้วยระบบเสมือนจริงพร้อมโปรแกรมจำลองการทำงาน ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี ๑ ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคาได้แก่ บริษัท ดิโอ อินโนเวชั่น จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ผู้ผลิต)

ดาวน์โหลดประกาศ

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการผลิตที่สามารถเชื่อมต่อมนุษย์ด้วยระบบเสมือนจริงพร้อมโปรแกรมจำลองการทำงาน จำนวน ๑ ชุด