เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดทดสอบตามมาตราฐานทางด้านโปรแกรมควบคุมอุตสาหกรรม จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดทดสอบมาตรฐานทางด้านโปรแกรมควบคุมอุตสาหกรรม ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๗/๒๕๖๔ ลงวันที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๓ นั้น การจัดซื้อชุดทดสอบมาตรฐานทางด้านโปรแกรมควบคุมอุตสาหกรรม ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี จำนวน ๑ ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท วีนัส ซัพพลาย จำกัด

ดาวน์โหลดประกาศ