ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อเครื่องวัดความหนืดแบบรวดเร็ว (Rapid Visco Analyzer) จำนวน ๑ เครื่อง

ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อเครื่องวัดความหนืดแบบรวดเร็ว (Rapid Visco Analyzer) ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จำนวน ๑ เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาซื้อเครื่องวัดความหนืดแบบรวดเร็ว (Rapid Visco Analyzer) ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี ๑ เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๑๕/๒๕๖๔ ลงวันที่ ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ นั้น การจัดซื้อเครื่องวัดความหนืดแบบรวดเร็ว (Rapid Visco Analyzer) ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี ๑ เครื่อง ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท จาร์พา เท็คเซ็นเตอร์ จำกัด

ดาวน์โหลดประกาศ