เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกพนักงานชั่วคราว ประเภททั่วไป ครั้งที่ ๖/๒๕๖๓

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง รับสมัครพนักงานชั่วคราว ประเภททั่วไป ครั้งที่ ๖/๒๕๖๓ ลงวันที่ ๘ ธันวาคม ๒๕๖๓ นั้น อาศัย อำนาจตามความในมาตรา ๓๑ (๒) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. ๒๕๔๗ จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกพนักงานชั่วคราว ประเภททั่วไป ครั้งที่ ๖/๒๕๖๓ และระเบียบปฏิบัติเกี่ยวกับการสอบแข่งขัน ดังต่อไปนี้

ดาวน์โหลดประกาศ