ประกาศรับสมัครบุคคลทั่วไปเข้าร่วมโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) (เพิ่มเติม) ๒๗ อัตรา

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง ประกาศรับสมัครบุคคลทั่วไปเข้าร่วมโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) (เพิ่มเติม)

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลทั่วไปเข้าร่วมโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ เกิดการจ้างงานบัณฑิตจบใหม่ ประชาชน และนักศึกษาให้มีงานทำ จำนวน ๒๗ อัตรา อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๓๑(๒) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. ๒๕๔๗ จึงประกาศรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) ดังนี้

เอกสารการรับสมัครโครงการฯ

ประกาศรับสมัครบุคคลทั่วไปเข้าร่วมโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) (เพิ่มเติม)