ประกาศผลการสอบคัดเลือกพนักงานชั่วคราวประจำโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย)(เพิ่มเติม)

เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกพนักงานชั่วคราวประจำโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) (เพิ่มเติม)

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกเข้าร่วมโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) (เพิ่มเติม) ลงวันที่ ๒๐ เมษายน ๒๕๖๔ นั้น บัดนี้ คณะกรรมการฯ ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกโดยการประเมินสมรรถนะ (สอบสัมภาษณ์) ด้วยวิธีการออนไลน์ เสร็จเรียบร้อยแล้ว มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จึงขอประกาศผลการสอบคัดเลือกพนักงานชั่วคราวประจำโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) (เพิ่มเติม) มีรายชื่อดังไฟล์แนบต่อไปนี้

ดาวน์โหลดประกาศ