เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานชั่วคราว ประเภทวิชาการ ครั้งที่ 1/2564

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานชั่วคราว ประเภทวิชาการ ครั้งที่ 1/2564 ลงวันที่ 12 พฤษภาคม 2564 นั้น อาศัย อำนาจตามความในมาตรา 31 (2) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. 2547 จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานชั่วคราว ประเภทวิชาการ ครั้งที่ 1/2564 และระเบียบปฏิบัติเกี่ยวกับการสอบแข่งขัน

ดาวน์โหลดประกาศ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบแข่งขันเป็นพนักงานชั่วคราว ประเภทวิชาการ ครั้งที่ 1/2564