เรื่อง ผลการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานชั่วคราว ประเภทวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๔

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานชั่วคราว ประเภทวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๔ ลงวันที่ ๑๑ มิถุนายน ๒๕๖๔ นั้น บัดนี้ คณะกรรมการฯ ได้ดำเนินการสอบแข่งขันเสร็จเรียบร้อยแล้ว มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จึงขอประกาศผลการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานชั่วคราว ประเภทวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๔

ดาวน์โหลดประกาศ