กิจกรรมแก้คะแนนความประพฤติ เดือนกุมภาพันธ์ 2562

>>> ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม กิจกรรมแก้คะแนนความประพฤติ (สำหรับนักศึกษาทั่วไป)

สิ่งที่ต้องปฏิบัติของกิจกรรม (10 คะแนน)
– ทำตักบาตรหรือถวายสังฆทาน (ณ วัดที่จัดกิจกรรม)
– บำเพ็ญประโยชน์ บริเวณวัด
– ฟังพระธรรมเทศนา
– เวียนเทียน
***ต้องทำครบทั้ง 4 กิจกรรม
—————————————-

>>> ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม กิจกรรมแก้คะแนนความประพฤติ (สำหรับนักศึกษาอิสลาม)

สิ่งที่ต้องปฏิบัติของกิจกรรม  (สำหรับนักศึกษาอิสลาม) (10 คะแนน)
– บำเพ็ญประโยชน์ ที่มัสยึด พร้อมให้ผู้ความคุมเซ็นรับรอง
***ต้องทำครบทั้ง 2 มัสยึด

ช่องทางการติดตามข่าวสาร
LINE Icon@Line   พิมพ์ @pbru หรือ >>คลิกที่นี่<<
facebook logos PNG19759FACEBOOK กิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
facebook logos PNG19759FACEBOOK องค์การนักศึกษา มรภ.เพชรบุรี