เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบประเมินสมรรถนะ (สอบสัมภาษณ์) เพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ครั้งที่ 1/2564

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบประเมินทักษะ เพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ครั้งที่ 1/2564 ลงวันที่ 11 มิถุนายน 2564 และประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง กำหนดการสอบประเมินทักษะเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ครั้งที่ 1/2564 ลงวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 นั้น บัดนี้ คณะกรรมการฯ ได้ดำเนินการสอบประเมินทักษะเสร็จเรียบร้อยแล้ว มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบประเมินสมรรถนะ (สอบสัมภาษณ์) เพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ครั้งที่ 1/2564 และระเบียบปฏิบัติเกี่ยวกับการสอบ

ดาวน์โหลดประกาศ