ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบประเมินสมรรถนะ (สอบสัมภาษณ์) ประเภทวิชาชีพเฉพาะ หรือเชี่ยวชาญเฉพาะ ครั้งที่ 3/2564

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบประเมินสมรรถนะ (สอบสัมภาษณ์) เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาชีพเฉพาะ หรือเชี่ยวชาญเฉพาะ ครั้งที่ 3/2564

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบแข่งขัน เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ ครั้งที่ 3/2564 ลงวันที่ 9 มิถุนายน 2564 และประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง กำหนดการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไป เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ ครั้งที่ 3/2564 ลงวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 นั้น บัดนี้ คณะกรรมการฯ ได้ดำเนินการสอบประเมินทักษะเสร็จเรียบร้อยแล้ว มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบประเมินสมรรถนะ (สอบสัมภาษณ์) เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ ครั้งที่ 3/2564 และระเบียบปฏิบัติเกี่ยวกับการสอบ

ดาวน์โหลดประกาศ