เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อรถบรรทุกติดตั้งเครนไฮดรอลิคพร้อมกระเช้า จำนวน 1 คัน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาซื้อรถบรรทุกติดตั้งเครนไฮดรอลิคพร้อมกระเช้า จำนวน 1 คัน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 30/2564 ลงวันที่ 27 กรกฎาคม 2564 นั้น การซื้อรถบรรทุกติดตั้งเครนไฮดรอลิคพร้อมกระเช้า จำนวน 1 คัน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท วินเนอร์ ซัพพลาย แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

ดาวน์โหลดประกาศ

ประกาศประกวดราคาซื้อรถบรรทุกติดตั้งเครนไฮดรอลิคพร้อมกระเช้า จำนวน 1 คัน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)