เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประจำห้องปฏิบัติการ Micro Teaching พร้อมติดตั้ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประจำห้องปฏิบัติการ Micro Teaching พร้อมติดตั้ง จำนวน ๑๒ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๓๑/๒๕๖๔ ลงวันที่ ๒๗ สิงหาคม ๒๕๖๔ นั้น การจัดซื้อครุภัณฑ์ประจำห้องปฏิบัติการ Micro Teaching จำนวน ๑๒ รายการ ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท พี-เน็ท เอ็นเนอจี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด

ดาวน์โหลดประกาศ