ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาบริการรักษาความปลอดภัยและจัดการจราจรภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยวิธีคัดเลือก

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้มีหนังสือเชิญชวนสำหรับ จ้างเหมาบริการรักษาความปลอดภัยและจัดการจราจรภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยวิธีคัดเลือก นั้น จ้างเหมาบริการรักษาความปลอดภัยและจัดการจราจรภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จำนวน 9 เดือน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท รักษาความปลอดภัย เค.เอ็น.เจ จำกัด

ดาวน์โหลดประกาศ