ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบ เพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ครั้งที่ 4/2564

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบประเมินความรู้ความสามารถทั่วไป ความรู้ความสามารถ เฉพาะตำแหน่งและสอบสัมภาษณ์ เพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ครั้งที่ 4/2564

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบประเมินทักษะเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ครั้งที่ 4/2564 ลงวันที่ 27 ตุลาคม 2564 นั้น ฉะนั้น อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 31 (2) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. 2547 จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบประเมินความรู้ความสามารถทั่วไป ความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่งและสอบสัมภาษณ์ เพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ครั้งที่ 4/2564

ดาวน์โหลดประกาศ