ประกาศยกเลิกโครงการจ้างปรับปรุงภูมิทัศน์และเพิ่มพื้นที่สีเขียว “สวนปัญจนวุติยานุสรณ์” จำนวน 1 งาน

ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง ยกเลิกโครงการจ้างปรับปรุงภูมิทัศน์และเพิ่มพื้นที่สีเขียว “สวนปัญจนวุติยานุสรณ์” จำนวน 1 งาน โดยวิธีคัดเลือก

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้มีหนังสือเชิญชวนยื่นข้อเสนอและเสนอราคาโครงการจ้างปรับปรุงภูมิทัศน์และเพิ่มพื้นที่สีเขียว “สวนปัญจนวุติยานุสรณ์” จำนวน 1 งาน โดยวิธีคัดเลือก เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 ระหว่าง เวลา 08.30 น. ถึง 16.30 น. ณ งานบริหารพัสดุฯ อาคารวิทยาภิรมย์ ชั้น 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี นั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ขอยกเลิกโครงการดังกล่าว เนื่องจากไม่มีผู้ยื่นข้อเสนอ

ดาวน์โหลดประกาศ