เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงภูมิทัศน์และเพิ่มพื้นที่สีเขียว สวนปัญจนวุติยานุสรณ์ จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงภูมิทัศน์และเพิ่มพื้นที่สีเขียว สวนปัญจนวุติยานุสรณ์ จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๑๑/๒๕๖๕ ลงวันที่ ๕ มกราคม ๒๕๖๕ นั้น จ้างปรับปรุงภูมิทัศน์และเพิ่มพื้นที่สีเขียว สวนปัญจนวุติยานุสรณ์ จำนวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ กิจการร่วมค้า พีอาร์ แอน เซลล์ คอนส์

ดาวน์โหลดประกาศ