ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อเครื่องมือสแกนพื้นผิวแบบ ๓D จำนวน ๑ เครื่อง

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อเครื่องมือสแกนพื้นผิวแบบ ๓D ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี ๑ เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาซื้อเครื่องมือสแกนพื้นผิวแบบ ๓D ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี ๑ เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๑๔/๒๕๖๕ ลงวันที่ ๑๓ มกราคม ๒๕๖๕ นั้น การจัดซื้อเครื่องมือสแกนพื้นผิวแบบ ๓D จำนวน ๑ เครื่อง ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เอเอ็มแอล เทคโนโลยี จำกัด

ดาวน์โหลดประกาศ