เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ห้องประชุมพะนอมแก้วกำเนิด อาคารสุเมธตันติเวชกุล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี กองพัฒนานักศึกษาร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขเพชรบุรี จัดกิจกรรม อบรม “วัยรุ่น วัยใส ห่างไกลโรคติดต่อทางเพศ” เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเรื่องเพศศึกษาและพัฒนาการของตนเองเมื่อเข้าสู่วัยรุ่น เกิดความรู้และทักษะในการจัดการกับสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องเพศ สร้างความตระหนักถึงความสำคัญของการเห็นคุณค่าในตนเองและสร้างความภาคภูมใจในตนเองมากขึ้น

โดยได้รับเกียรติจาก คุณสุพรรณี สฤษดิ์อภิรักษ์ นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเพชรบุรี มาบรรยายให้ความรู้ในเรื่องเพศศึกษาและเอดส์