ประกาศยกเลิกประกวดราคาซื้อชุดนวัตกรรมเพื่อผลิตวิศวกรสังคมฯ จำนวน ๑ ชุด

ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง ยกเลิกประกวดราคาซื้อชุดนวัตกรรมเพื่อผลิตวิศวกรสังคมด้านปัญญาประดิษฐ์และการพัฒนาอุตสาหกรรมท้องถิ่น ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้ประกาศประกวดราคาจัดซื้อชุดนวัตกรรมเพื่อผลิตวิศวกรสังคมด้านปัญญาประดิษฐ์และการพัฒนาอุตสาหกรรมท้องถิ่น ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 18/2565 เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2565 นั้น เนื่องจากไม่มีผู้ผ่านการพิจารณา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ขอยกเลิกโครงการดังกล่าว

ดาวน์โหลดประกาศ