ประกาศยกเลิกประกวดราคาซื้อชุดนวัตกรรมเพื่อผลิตวิศวกรสังคมด้านปัญญาประดิษฐ์ฯ

ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง ประกาศยกเลิกประกวดราคาซื้อชุดนวัตกรรมเพื่อผลิตวิศวกรสังคมด้านปัญญาประดิษฐ์และการพัฒนาอุตสาหกรรมท้องถิ่น ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้ประกาศประกวดราคาจัดซื้อชุดนวัตกรรมเพื่อผลิตวิศวกรสังคมด้านปัญญาประดิษฐ์และการพัฒนาอุตสาหกรรมท้องถิ่น ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 18/2565 เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2565 นั้น เนื่องจากไม่มีผู้ผ่านการพิจารณา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ขอยกเลิกโครงการดังกล่าว

ดาวน์โหลดประกาศ