ประสิทธิภาพการสื่อสาร

ประกาศมาตรการและแนวทางการเพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสาร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

1. ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่องมาตรการในการเผยแพร่ข้อมูลต่อสาธารณะ

2.ดำเนินการปรับปรุงเว็บไซต์ เผยแพร่ข้อมูลสาธารณะภายในเว็บไซต์หลักของหน่วยงาน และกำหนดผู้รับผิดชอบของแต่ล่ะหน่วยงานในการดูแล พัฒนา และปรับปรุงข้อมูลภายในเว็บไซต์ให้เป็นปัจจุบันและถูกต้องอยู่ตลอดเวลา

1 . ระดับมหาวิทยาลัย

2 . ระดับหน่วยงาน คณะ/สำนัก/สถาบัน

– คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ

–  คณะครุศาสตร์

– คณะเทคโนโลยีการเกษตร

– คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

– คณะวิทยาการจัดการ

– คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

– คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

– คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ

– สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

– สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

– สำนักงานอธิการบดี

– สถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม

จัดทำระบบรับเรื่อง แนะนำ ติชม / ร้องเรียน / สายตรงอธิการบดี โดยเผยแพร่ผ่านเว็บไซต์หลักของหน่วยงาน

ระบบรับเรื่อง แนะนำ ติชม / ร้องเรียน / สายตรงอธิการบดี (E-Complaint Phetchaburi Rajabhat University)

ปรับปรุงเว็บไซต์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ให้ง่ายต่อการเผยแพร่ข้อมูล และผลงาน เข้าถึงง่าย ไม่ซับซ้อน