ประกาศผลการคัดเลือกข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา เพื่อรับโอนมาสังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

เรื่อง ผลการคัดเลือกข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา เพื่อรับโอนมาสังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกการรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ลงวันที่ 4 เมษายน 2565 นั้น บัดนี้ คณะกรรมการฯ ได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จึงขอประกาศผลการคัดเลือกข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา เพื่อรับโอนมาสังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ดาวน์โหลดประกาศ