เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบประเมินสมรรถนะ (ภาค ค.) สอบสัมภาษณ์ เพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ครั้งที่ 1/2565

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบประเมินทักษะเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ครั้งที่ 1/2565 ลงวันที่ 31 มีนาคม 2565 ฉะนั้น อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 31 (2) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. 2547 จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบประเมินสมรรถนะ (ภาค ค.) สอบสัมภาษณ์ เพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ครั้งที่ 1/2565

ดาวน์โหลดประกาศ