ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดนวัตกรรมเพื่อผลิตวิศวกรสังคมด้านปัญญาประดิษฐ์ฯ จำนวน 1 ชุด

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดนวัตกรรมเพื่อผลิตวิศวกรสังคมด้านปัญญาประดิษฐ์และการพัฒนาอุตสาหกรรมท้องถิ่น ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดนวัตกรรมเพื่อผลิตวิศวกรสังคมด้านปัญญาประดิษฐ์และการพัฒนาอุตสาหกรรมท้องถิ่น ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ 1679/2565 ลงวันที่ 3 พฤษภาคม 2565 นั้น การจัดซื้อชุดนวัตกรรมเพื่อผลิตวิศวกรสังคมด้านปัญญาประดิษฐ์และการพัฒนาอุตสาหกรรมท้องถิ่น จำนวน 1 ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ดิโออินโนเวชั่น จำกัด

ดาวน์โหลดประกาศ