มรภ.เพชรบุรี เตรียมจัดกิจกรรมหารายได้เป็นทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์

พลเอกสุรินทร์ พิกุลทอง ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นประธานประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยฯ ครั้งที่ 12/2562 ที่ได้จัดขึ้นเมื่อช่วงเช้าวันที่ 3 ธันวาคม 2562 ณ ห้องประชุมราชภัฏสภา ชั้น 9 อาคารวิทยาภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยมีคณะกรรมการฯ และผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วม
ในที่ประชุมได้มีการพิจารณาการจัดกิจกรรมเดิน – วิ่งการกุศล “ราชภัฏมาราธอน 2020” ครั้งที่ 2 โดยมีกำหนดจัดกิจกรรมในวันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2563 นอกจากนี้ยังได้มีการพิจารณาการจัดการแข่งขันกอล์ฟประเพณีชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่กำหนดจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2563 ณ สนามกอล์ฟสวนสนประดิพัทธ์ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ทั้งนี้ เงินรายได้จากการจัดกิจกรรม จะนำไปเป็นรายได้ให้กับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ ที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์
หลังจากนั้น ได้พิจารณาการขออนุมัติิเพิ่มทุนการศึกษาประเภทต่อเนื่อง จำนวน 1 ทุน เนื่องจากครอบครัวของนักศึกษามีรายได้น้อย ไม่เพียงพอต่อค่าใช้จ่ายในการเรียนของนักศึกษา
#
รายงานโดย กลุ่มงานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี