รับเพิ่มสำหรับนักศึกษาทุกคณะที่สนใจเข้าร่วม กิจกรรมอาเซียนสัมพันธ์ครั้งที่ 9 ในวันที่ 5 ธันวาคม 2562 เวลา17.30 น

กิจกรรมอาเซียนสัมพันธ์ครั้งที่ 9 ในวันที่ 5 ธันวาคม 2562 เวลา17.30 น.

#ใครที่ลงแล้วก็ลงใหม่ได้นะจ้าาาพิเศษสุดไปเลยยยย

***ก่อนเข้างานให้นักศึกษามารับใบความรู้ ณ บริเวณทางเข้าตลาดอิ่มสุข หรือ บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์ ร.3
(หมดเวลาแจก 19.00 น. รับไม่ทันถือว่ากิจกรรมเป็นโมฆะ)

#การแต่งกาย เสื้อคณะ กางเกงขายาว(ไม่ควรขาด)และสวมรองเท้าผ้าใบ

#การจอดรถ สำหรับนักศึกษาที่ขับขี่รถจักรยานยนต์หรือรถยนต์ให้จอดรถบริเวณวัดโคกหรือวัดยาง

##ขอให้นักศึกษาทุกคนตรงต่อเวลาด้วยและนำปากกามาด้วยทุกคน##