?‍??‍?อาจารย์พร้อมศิษย์​ เข้ารับทุนการศึกษา​ “มูลนิธิรัฐบุรุษ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์”??

อาจารย์สุธิดา บุตรแขก อาจารย์ประจำสาขาวิชาศิลปศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยนายอัษฎาวุฒิ สุขสี นักศึกษาชั้นปีที่​ 5​ สาขาวิชาศิลปศึกษา เข้ารับทุนการศึกษาในระดับปริญญาเอกและระดับปริญญาตรี​ (ตามลำดับ)​ จากกองทุนส่งเสริมการศึกษาการสร้างสรรค์ศิลปะ “มูลนิธิรัฐบุรุษ พลเอก เปรม ติณสูลานนท์” ประจำปี 2562 เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา​ ณ​ โรงแรม Pullman King​ Power ชั้น​ G ห้องอาหารลามูน ซอยรางน้ำ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ​ กรุงเทพมหานคร​ โดยได้รับเกียรติจากพลเอกสุรยุทธ์​ จุลานนท์​ รักษาการประธานองคมนตรี​ เป็นประธานในการมอบทุนการศึกษา
ทั้งนี้​ กองทุนส่งเสริมการศึกษาการสร้างสรรค์ศิลปะ “มูลนิธิรัฐบุรุษ พลเอก เปรม ติณสูลานนท์” มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนนักศึกษาที่มีผลการเรียนดี​ มีความประพฤติดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ และเพื่อให้เป็นไปตามเจตนารมณ์ของพลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ ที่ต้องการช่วยแบ่งเบาภาระของนักศึกษาทางด้านทัศนศิลป์​ ซึ่งเป็นกำลังสำคัญของวงการศิลปะของประเทศไทยในอนาคต