ประกาศแจ้งผลการเปิดซองรับสมัครผู้ดำเนินการจำหน่ายดอกไม้และของที่ระลึก ในวันซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร

เรื่อง แจ้งผลการเปิดซองรับสมัครผู้ดำเนินการจำหน่ายดอกไม้และของที่ระลึก ในวันซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้ทำการเปิดซองรับสมัครผู้จำหน่ายดอกไม้และของที่ระลึกในวันซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ในระหว่างวันที่ ๒๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ ถึง วันที่ ๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๕ ซึ่งได้เปิดซองเสนอไปแล้วนั้น บัดนี้ การเปิดซองสอบราคาได้เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผลปรากฎว่า ไม่มีผู้ดำเนินการใดผ่านเกณฑ์ ตามประกาศของทางมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ดาวน์โหลดประกาศ >> CLICK