ประกาศแจ้งผลการเปิดซองการจัดหาผู้ประกอบการถ่ายภาพหมู่บัณฑิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ – ๒๕๖๒

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

เรื่อง แจ้งผลการเปิดซองการจัดหาผู้ประกอบการถ่ายภาพหมู่บัณฑิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ – ๒๕๖๒

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้ทำการเปิดซองเสนอราคาจัดหาผู้ประกอบการถ่ายภาพหมู่บัณฑิตประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ – ๒๕๖๒ ลงวันที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๕ กำหนดเปิดซองข้อเสนอถ่ายภาพหมู่บัณฑิต ในวันที่ ๑๗ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๔.๐๐ น. เป็นต้นไป นั้น ผู้เสนอราคาที่ได้รับการคัดเลือก ดังนี้ บริษัท บัณฑิตศิลป์ จำกัด

ดาวน์โหลดประกาศ >> CLICK

ประกาศแจ้งผลการเปิดซองการจัดหาผู้ประกอบการถ่ายภาพหมู่บัณฑิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ - ๒๕๖๒