ประกาศรับสมัครคัดเลือกบริษัทประกันอุบัติเหตุแบบกลุ่มรายปี ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖

เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบริษัทประกันอุบัติเหตุแบบกลุ่มรายปี ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖

ด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มีความประสงค์จะจัดทำประกันอุบัติเหตุแบบกลุ่มรายปี สำหรับพนักงานมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖ ประมาณ ๕๐๐ คน มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

ดาวน์โหลดประกาศ >> CLICK