ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการเลือกสรรเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานราชการทั่วไป ครั้งที่ 5/2565

เรื่อง รายชื่อผู้สอบผ่านการเลือกสรรเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานราชการทั่วไป ครั้งที่ 5/2565

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบประเมินสมรรถนะ (ภาค ค.) สอบสัมภาษณ์ เพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ครั้งที่ 5/2565 ลงวันที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2565 บัดนี้ คณะกรรมการฯ ได้ดำเนินการเลือกสรรเสร็จเรียบร้อยแล้ว มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานราชการทั่วไป ครั้งที่ 5/2565

ดาวน์โหลดประกาศ