ทีมฟุตซอล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เตรียมเข้าชิงศึกโต๊ะเล็ก ในรายการ “กรมพลศึกษา-นอร์ทกรุงเทพ แชมเปี้ยนชิพ 2019”

วันที่ 13 ธันวาคม 2562 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยศูนย์กีฬาและนันทนาการ นำนักกีฬาฟุตซอลเข้าร่วมดวลแข้งในศึกฟุตซอล “กรมพลศึกษา-นอร์ทกรุงเทพ แชมเปี้ยนชิพ 2019” รอบรองชนะเลิศ (4 ทีมสุดท้าย) ณ สนามศูนย์กีฬาในร่ม นอร์ทกรุงเทพ สะพานใหม่ กรุงเทพมหานคร ภายใต้การควบคุมทีมโดยรองศาสตราจารย์ยศ ธีระเดชพงศ์ และนายพีระ แหลมหลวง ผู้ฝึกสอน

การแข่งขันในนัดนี้พบกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ผลการแข่งขันทีมฟุตซอล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ชนะไป 2 -1 จากการยิงประตูของนายยุทธภูมิ สิทธิศร และนายกวินท์ แก้วประเสริฐ ในนาทีที่ 11 และ 33 ตามลำดับ เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ สำหรับการแข่งขันนัดต่อไปในรอบชิงชนะเลิศ ทีมฟุตซอล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จะพบกับมหาวิทยาลัยศรีปทุม ในวันพุธที่ 18 ธันวาคม 2562 เวลา 14.00 น. ณ สนามศูนย์กีฬาในร่ม นอร์ทกรุงเทพ สะพานใหม่ กรุงเทพมหานคร โอกาสนี้จึงขอเชิญชวนบุคลากร นักศึกษาและชาวเพชรบุรีทุกท่านร่วมส่งกำลังใจและแรงเชียร์ให้กับนักกีฬาในวัน – เวลาดังกล่าว

#
รายงานโดย กลุ่มงานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี