คำสั่ง แต่งตั้งผู้ปฏิบัติหน้าที่เวรรักษาการณ์ในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ประจำเดือน ต.ค. ๒๕๖๕ – ม.ค. ๒๕๖๖ (เวรประจำวันหยุด)

คำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

เรื่อง แต่งตั้งผู้ปฏิบัติหน้าที่เวรรักษาการณ์ในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

เพื่อให้การรักษาความปลอดภัยของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ ตามมติคณะรัฐมนตรีเกี่ยวกับจัดเวรรักษาการณ์ประจำสถานที่ราชการ ลงวันที่ ๖ กรกฎาคม ๒๕๔๒ และอาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๓๑(๒) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. ๒๕๔๗ จึงแต่งตั้งให้ผู้ที่มีรายชื่อต่อไปนี้เป็นผู้ปฏิบัติหน้าที่เวรรักษาการณ์ในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยมีหน้าที่ตรวจตรา ดูแล เฝ้าระวัง ประจำเดือน ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ – มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๖ โดยปฏิบัติหน้าที่ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. ตามกำหนด ดังนี้

ดาวน์โหลด

คำสั่ง แต่งตั้งผู้ปฏิบัติหน้าที่เวรรักษาการณ์ในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ประจำเดือน ต.ค. ๒๕๖๕ - ม.ค. ๒๕๖๖ (เวรประจำวันหยุด)