เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อกระดาษถ่ายเอกสาร A๔ ขนาด ๘๐ แกรม (มอก.) ฉลากเขียว จำนวน ๕,๑๐๐ รีม โดยวิธี ตลาดอิเล็กทรอนิกส์ (e-market)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ซื้อกระดาษถ่ายเอกสาร A๔ ขนาด ๘๐ แกรม (มอก.) ฉลากเขียว จำนวน ๕,๑๐๐ รีม โดยวิธี ตลาดอิเล็กทรอนิกส์(e-market) และเอกสารซื้อด้วยวิธีตลาดอิเล็กทรอนิกส์ (e-market)  เลขที่ ๐๑/๒๕๖๖ ลงวันที่ ๗ ตุลาคม ๒๕๖๔ นั้น การจัดซื้อกระดาษถ่ายเอกสาร A๔ ขนาด ๘๐ แกรม (มอก.) ฉลากเขียว จำนวน ๕,๑๐๐ รีม ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ ร้านเปเปอร์มาร์ท

ดาวน์โหลดประกาศ