ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดทดลองกลศาสตร์ของไหล จำนวน ๑ ชุด

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดทดลองกลศาสตร์ของไหล ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดทดลองกลศาสตร์ของไหล ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ ๘/๒๕๖๖ ลงวันที่ ๑๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ นั้น การจัดซื้อชุดทดลองกลศาสตร์ของไหล ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จำนวน ๑ ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เอสซอม จำกัด

ดาวน์โหลดประกาศ