ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างจัดทำระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารและระบบบริการการศึกษา จำนวน ๑ ระบบ

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างจัดทำระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารและระบบบริการการศึกษา ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จำนวน ๑ ระบบ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาจ้างจัดทำระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารและระบบบริการการศึกษา ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จำนวน ๑ ระบบ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๒๖/๒๕๖๖ ลงวันที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๖๕ นั้น การจ้างจัดทำระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารและระบบบริการการศึกษา ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จำนวน ๑ ระบบ ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท วิชั่นเน็ต จำกัด

ดาวน์โหลดประกาศ