รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกพนักงานชั่วคราว ประจำโครงการยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น ตามศาสตร์พระราชา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ครั้งที่ 1/2562

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกพนักงานชั่วคราว ประจำโครงการยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่นตามศาสตร์พระราชา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ครั้งที่ 1/2562

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง รับสมัครพนักงานชั่วคราว ประจำโครงการยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น ตามศาสตร์พระราชา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ครั้งที่ 1/2562 ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์ จำนวน 1 อัตรา อ่านรายละเอียเพิ่มเติม >>> รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกพนักงานชั่วคราว

191223140448