เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างเช่าอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยระบบเครือข่ายคอมพิวเเตอร์ จำนวน ๒ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาจ้างเช่าอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยระบบเครือข่ายคอมพิวเเตอร์ จำนวน ๒ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๓๘/๒๕๖๖ ลงวันที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ นั้น การจ้างเช่าอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยระบบเครือข่ายคอมพิวเเตอร์ จำนวน ๒ รายการ ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เน็ตแคร์ โซลูชั่นส์ จำกัด

ดาวน์โหลดประกาศ