ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องเรียน ชั้น ๓-๔ ภายในอาคารเรียนรวม (อาคาร ๙ ชั้น) จำนวน ๑ งาน

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องเรียน ชั้น ๓-๔ ภายในอาคารเรียนรวม (อาคาร ๙ ชั้น) ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องเรียน ชั้น ๓-๔ ภายในอาคารเรียนรวม (อาคาร ๙ ชั้น) ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๓๔/๒๕๖๖ ลงวันที่ ๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ นั้น การจัดจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องเรียน ชั้น ๓-๔ ภายในอาคารเรียนรวม (อาคาร ๙ ชั้น) ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จำนวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ กิจการร่วมค้า วงศ์สพัด-ยูเอฟโอ

ดาวน์โหลดประกาศ